Thiết kế Website TMĐT Magento

Đội ngũ nhân sự tại E.FOCUS có nhiều năm kinh nghiệm phát triển website TMĐT trên nền Magento. Bạn đang có nhu cầu phát triển 1 website mới hoàn toàn, chuyển từ 1 website từ 1 nền tảng khác sang Magento hay cập nhật 1 phiên bản Magento mới hơn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. E.FOCUS cung cấp dịch vụ toàn diện từ Thiết kế/Layout, Phát triển chức năng và quản lý website Magento.

Magento là 1 giải pháp để phát triển website TMĐT hàng đầu thế giới với đầy đủ tính năng cho việc vận hành 1 hệ thống TMĐT cho mọi qui mô Doanh nghiệp cũng như phù hợp cho nhiều nhóm mô hình kinh doanh TMĐT khác nhau như B2C, C2C, B2B.

Magento là một hệ thống mở, dễ dàng trong việc phát triển, vận hành và nâng cấp;

Xem thêm:

Lý do Doanh nghiệp nên phát triển website Ecommerce trên nền Magento:

  • Hệ thống được các đơn vị hàng đầu thế giới tin tưởng và sử dụng như lenovo, samsung, fuji xerox, nokia và một số hệ thống tại Việt Nam: lamdieu.com, beyeu.com, bachlongmobile.com;
  • Được sự tin tưởng bởi hơn 200,000 Doanh nghiệp đến thời điểm này;
  • Được cộng đồng thế giới phát triển mạnh và quản lý bởi ebay. Lưu trữ dữ liệu lớn lên đến 500.000 SKUs
  • Bảo mật cao và có thể tùy chỉnh được
  • Hệ thống có sẵn nên tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian
  • Hệ thống đã hoàn thiện về mặt chức năng vận hành cho giải pháp TMĐT doanh nghiệp;
  • Có 1 cộng đồng lớn phát triển nên dễ dàng thêm tính năng mới cũng như các công tác cập nhật hệ thống;
  • Hệ thống mã nguồn mở và phổ biến nên dễ dàng được tùy biến bởi 1 đối tác khác hoặc Doanh nghiệp có thể xây dựng đội ngũ inhouse để thực hiện các công việc nâng cấp sau này.
  • Dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp (Chức năng, giao diện) và khả năng có sẵn rất cao nên điều chỉnh nhanh chóng.

Đội ngũ nhân sự tại E.FOCUS có nhiều năm kinh nghiệm phát triển website TMĐT trên nền Magento. Bạn đang có nhu cầu phát triển 1 website mới hoàn toàn, chuyển từ 1 website từ 1 nền tảng khác sang Magento hay cập nhật 1 phiên bản Magento mới hơn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

E.FOCUS cung cấp dịch vụ toàn diện từ Thiết kế/Layout, Phát triển chức năng và quản lý website Magento. Chúng tôi thành thạo trong việc hướng dẫn khách hàng cách khai thác các tính năng trên nền Magento. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án website Ecommerce với Magento như:

Khách hàng đang sử dụng Dịch vụ TMĐT của E.FOCUS

Dịch vụ Magento toàn diện:

Thiết kế giao diện/layout website TMĐT

Phương pháp tiếp cận việc thiết kế website TMĐT của chúng tôi dựa trên sự cân bằng về thương hiệu, hình ảnh đến khả năng sử dụng (Usability), chuyển đổi và SEO để mang đến sự hoàn thiện và quan trọng hơn là tạo ra Doanh thu bán hàng cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm: Wireframe, Giao diện di động (Mobile độc lập hoặc Responsive), Photography, Graphic Design, Landing Page Design, Copywriting.

Phát triển website Magento

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển website TMĐT trên nền Magento và đã thành công với rất nhiều dự án lớn hiện nay.  Chúng tôi am hiểu về hệ thống của Magento tốt nên dễ dàng tiếp cận với các yêu cầu của Quý khách hàng 1 cách nhanh nhất.

E.FOCUS thực hiện công việc phát triển Magento từ việc tích hợp hệ thống phía sau (back end) đến tùy chỉnh chức năng front end cũng như thay đổi mẫu báo cáo phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp.

Tích hợp Magento với hệ thống khác

Chúng tôi hiểu rằng Magento chỉ chỉ là một trong những công cụ công nghệ góp phần mang lại sự thành công cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp bạn. Vì vậy, Magento cần phải kết hợp với các phần mềm khác như HRM, Kế toán, CRM, Thanh toán…và nhiều công cụ khác cần tích hợp với Magento. Chúng tôi làm tốt công việc này cho Quý Doanh nghiệp

Quản lý vận hành – Tiếp thị

Dịch vụ Quản lý vận hành TMĐT của chúng tôi được thiết kế và cung cấp 1 cách toàn diện để Doanh nghiệp có thể có được 1 giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh của mình trên Internet. Đối với chúng tôi, Lượng truy cập tăng lên là cách tốt nhất để giúp cho ROI của bạn tăng. Chúng tôi cung cấp bạn mọi thứ cần thiết để cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn tăng trưởng nhanh và bền vững.

Tối ưu hiệu suất vận hành Magento

Điểm yếu nhất của các hệ thống website TMĐT vận hành trên nền Magento chính là tốc độ. Theo các nghiên cứu cho thấy cứ 1s bị chậm thì tỷ lệ tương tác trên website giảm đến 11%.

Chúng tôi có thể tối ưu hiệu suất Magento bằng việc kiểm tra lại hệ thống hạ tầng, ứng dụng thứ cấp, …cũng như các kỹ thuật tối ưu khác như (CDN, Varnish, Caching,…)

Sau khi thực hiện tối ưu để website bạn đạt hiệu suất như mong muốn và nếu bạn muốn chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ quản lý để mang lại sự yên tâm cho bạn.

Dịch vụ Hosting/Server cho Magento

E.FOCUS cung cấp dịch vụ Hosting/Server chuyên nghiệp cho website Magento. Đảm bảo vận hành ổn định và tốc độ tải website nhanh chóng.

Thiết kế website TMĐT Magento

Khách hàng của chúng tôi

Bạn cần giải pháp của chúng tôi?

Nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn.

Nếu bạn thật sự cần 1 giải pháp để cải thiện hiệu quả kinh doanh thay vì chỉ 1 dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn: 0938.932.946

Bản quyền © 2017 thuộc về E.FOCUS - Digital Marketing, Ecommerce, Phát Triển Website