Search Engine Optimization (SEO)

Chiến lược SEO của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng trong NGẮN HẠN và DÀI HẠN.  Tất cả kỹ thuật SEO tiên tiến của chúng tôi đã được chứng minh qua các CASE STUDY. Chúng tôi tạo ra và thực hiện phân phối chiến dịch 1 cách rõ ràng, hiệu quả theo thời gian bằng việc cải thiện vị trí xếp hạng website, tăng truy cập và doanh thu cho Doanh nghiệp 1 cách bền vững.

SEO là công cụ giúp TĂNG DOANH THU cho Doanh nghiệp thông qua website bằng cách Cải thiện vị trí hiển thị website với các từ khóa mục tiêu và Tăng truy cập tự nhiên từ công cụ tìm kiếm Google.

soe-traffic11

Biểu đồ tăng truy cập từ SEO của VienthongA.vn trong 10 tháng. Kết thúc 04/2014

Lợi ích của SEO:

 • Cho phép bạn nhắm mục tiêu khách một cách rất cụ thể
 • Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với các kênh quảng cáo khác
 • Tạo ra ROI tốt hơn
 • Góp phần vào sự phát triển của kết quả lâu dài
 • Nâng cao hình ảnh – thương hiệu

Phương pháp thực hiện:

Chiến lược SEO của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng trong NGẮN HẠN và DÀI HẠN.  Tất cả kỹ thuật SEO tiên tiến của chúng tôi đã được chứng minh qua các CASE STUDY. Chúng tôi tạo ra và thực hiện phân phối chiến dịch 1 cách rõ ràng, hiệu quả theo thời gian bằng việc cải thiện vị trí xếp hạng website, tăng truy cập và doanh thu cho Doanh nghiệp 1 cách bền vững.

Tiêu chí quan trọng và chính là KPIs trong tất cả dự án SEO của chúng tôi bao gồm:

1/ Thu hút truy cập

SEO Audit

SEO Audit được thực hiện để xác định những vấn đề có thể có trong cấu trúc hiện tại của trang web và cung cấp các khuyến nghị để giúp website bạn hiệu quả hơn thông qua các công việc: Cải thiện tốc độ thu thập thông tin của Google, lập bản đồ cấu trúc trang web , đảm bảo rằng tất cả các từ khóa có liên quan được nhắm mục tiêu một cách thích hợp , và điều quan trọng là làm sao website có nhiều truy cập hơn từ SEO.

Sáng tạo nội dung

Nội dung là 1 thành phần rất quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng.  Do đó, nội dung phải được tạo ra 1 cách có kế hoạch và chiến lược cụ thể, nội dung không được trùng lặp. Với chất lượng nội dung tốt sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và cải thiện vị trí hiển thị website với các từ khóa và nhóm từ khóa được khách hàng tìm kiếm

Quảng bá thông tin và liên kết

Nội dung hữu ích được chủ động giới thiệu để xây dựng mối quan hệ với những người có liên quan và quan tâm đến các vấn đề do nội dung cung cấp. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tổ chức các cuộc thi, sự kiện, quảng bá do các blogger thực hiện nhằm các nội dung này có thể tiếp cận được tất cả khách hàng tiềm năng.

Google+ Local & Local SEO

Internet là một môi trường rộng lớn, bao gồm cả thế giới, trong khi doanh nghiệp Việt Nam chỉ là một phần nhỏ của thế giới. Thay vì chúng ta bỏ ra cả núi tiền để quảng bá trong một phạm vi rộng, thì bạn hãy sử dụng Local SEO để đạt được mục tiêu của bạn ở một địa phương mà bạn đang quan tâm.

2/ Đúng khách hàng mục tiêu

SEO là 1 hình thức tiếp thị dưới dạng kéo. Điều này có nghĩa là chỉ có những người thật sự có nhu cầu họ mới tìm và công việc của chúng ta là làm sao tiếp cận họ một cách chính xác nhất.

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa đồng nghĩa với khách hàng. Nghiên cứu từ khóa là 1 khâu rất quan trọng để xác định đúng nhu cầu khách hàng dựa trên sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Ngoài việc để có được từ khóa phù hợp và chính xác với nhu cầu khách hàng thì nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn đánh giá được đối thủ cạnh tranh, độ khó để cải thiện vị trí tiếp cận khách hàng.

Nội dung

Nội dung website cần thu hút đối với người dùng và cả các spider của Search Engine. Công cụ tìm kiếm mong muốn website của bạn được thiết kế và tổ chức dành cho người dùng. Tuy nhiên, các tiêu chí liên quan đến vấn đề thu thập thông tin và xếp hạng của search engine cũng phải đáp ứng để được xếp hạng cao cho các từ khóa tương ứng với các nội dung trên website.

3/ Dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ

SEO giúp người tìm kiếm tìm thấy thông tin họ cần qua các từ / nhóm từ khóa. Bằng việc tối ưu hóa website, bạn sẽ giúp website của mình với các thông tin sản phẩm/dịch vụ dễ dàng hiển thị khi có ai đó tìm kiếm. Kết nối người sử dụng với các thông tin mà họ muốn là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ lâu dài có giá trị.

Phân tích SEO

Với các nguồn dữ liệu có sẵn, chúng ta có thể theo dõi và phân tích hành vi khách hàng; Cách họ đến và hành động trên website của bạn. Từ đó, bạn sẽ điều chỉnh cách mình làm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất từ chiến dịch SEO.

SEO & Social Media

Social Media không chỉ là công cụ giúp cho thông tin website, sản phẩm/dịch của bạn lan truyền nhanh. Từ đó sẽ đưa các khách hàng tiềm năng truy cập vào website bạn. Bên cạnh đó, Social Media là 1 yếu tố được Google đánh giá quan trọng trong việc xếp hạng website của bạn trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • SEO website Thương mại điện tử
 • SEO Reseller: Dành cho các đại lý
 • Phân tích SEO (SEO Audit)
 • Chiến lược SEO (SEO Strategy)
 • Phát triển nội dung cho SEO
 • Lập kế hoạch SEO tổng thể cho website: Từ hoạt động đánh giá SEO, Đưa từ khóa đến việc đưa ra 1 chiến lược cũng như giám sát và đưa ra đề xuất để team SEO Inhouse làm việc hiệu quả.
 • SEO Mobile: SEO từ khóa trên thiết bị di động
 • SEO từ khóa: Đây là giải pháp SEO mà các doanh nghiệp đang sử dụng. Giải pháp để đảm bảo từ khóa đạt ví trí cao trên kết quả tìm kiếm Google
 • SEO truy cập: Giải pháp tìm kiếm truy cập từ kết quả SEO. Đây là giải pháp mang tính tổng thể hơn dành cho Doanh nghiệp thương mại điện tử, những website lớn hoặc 1 trang tin để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các thông tin do website mình cung cấp.
 • Link building: Dịch vụ xây dựng liên kết để nâng cao hiệu quả của SEO

Anh/chị hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách trong việc cải thiện hiệu quả kinh doanh của quý Doanh nghiệp trên Internet cho chúng tôi. Chúng tôi đã và đang triển khai giải pháp SEO cho rất nhiều Doanh nghiệp và chúng tôi có thể tự hào rằng chúng tôi thực hiện thành công hầu hết các KPIs mà mình đã đặt ra.

Khách hàng của chúng tôi

Bạn cần giải pháp của chúng tôi?

Nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn.

Nếu bạn thật sự cần 1 giải pháp để cải thiện hiệu quả kinh doanh thay vì chỉ 1 dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn: 0938.932.946

Bản quyền © 2017 thuộc về E.FOCUS - Digital Marketing, Ecommerce, Phát Triển Website