Giải pháp ACR Ecommerce

Với giải pháp ACR từ E.FOCUS sẽ mang đến cho Doanh nghiệp 1 cái nhìn tổng thể về quá trình thực tiếp cận và phát triển khách hàng trên môi trường Internet. Giải pháp ACR Ecommerce là 1 giải pháp toàn diện thể hiện qua quá trình Acquire (A), Convert (C), Retain (R) nằm trong chuỗi hoạt động Tiếp thị - Bán hàng mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng của mình. Và E.FOCUS tin rằng đây cũng chính là mục tiêu hàng đầu của các Doanh nghiệp muốn tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Ngoài các kênh tiếp thị và bán hàng cổ điển mà các Doanh nghiệp đang ứng dụng thành công thì Kênh tiếp thị và bán hàng hiện đại mà E.FOCUS đang mang đến cho tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ tạo ra sự đột phá mạnh mẽ hơn về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Từ đó sẽ gia tăng Doanh thu cho Doanh nghiệp và là nền tảng giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh hơn so với đối thủ trên thị trường.

Với giải pháp ACR từ E.FOCUS sẽ mang đến cho Doanh nghiệp 1 cái nhìn tổng thể về quá trình thực tiếp cận và phát triển khách hàng trên môi trường Internet. Giải pháp ACR Ecommerce là 1 giải pháp toàn diện thể hiện qua quá trình Attract (A), Convert (C), Retain (R) nằm trong chuỗi hoạt động Tiếp thị – Bán hàng mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng của mình. Và E.FOCUS tin rằng đây cũng chính là mục tiêu hàng đầu của các Doanh nghiệp muốn tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Attract(A): Dựa trên mục tiêu doanh nghiệp và chiến lược tổng thể; Chúng tôi sẽ thực hiện phân tích và đưa ra các đề xuất các phương án nhằm tiếp cận khách hàng nhanh nhất trong ngắn hạn và dài hạn của Doanh nghiệp. Phương pháp của chúng tôi luôn xuất phát từ cái cơ bản nền tảng đến các phương án mang tầm nhìn 5 – 10 năm.

Convert (C): Dựa vào hiện trạng của Doanh nghiệp, thị trường chung và kinh nghiệm mà chúng tôi đã thực hiện trên các dự án để có thể đưa ra các giải pháp giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng chẳng hạn: Chuyển đổi dựa trên thời gian xem, đơn hàng, thoát, đăng ký thông tin…

Retain (R): Khách hàng có quay lại với bạn không. Bạn có công cụ để chăm sóc khách hàng dưới dạng Thời gian thực (Real time) không. CRM của bạn có đủ thông minh đê lưu trữ và chăm sóc khách hàng.

ACR Ecommerce là 1 giải pháp chứ không phải là 1 dịch vụ. Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng nào thật sự cần cũng như ngành nào chúng tôi thật sự am hiểu và chúng tôi tin rằng mình đủ khả năng để mang đến thành công cho Doanh nghiệp đó.

Khách hàng của chúng tôi

Bạn cần giải pháp của chúng tôi?

Nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn.

Nếu bạn thật sự cần 1 giải pháp để cải thiện hiệu quả kinh doanh thay vì chỉ 1 dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn: 0938.932.946

Bản quyền © 2017 thuộc về E.FOCUS - Digital Marketing, Ecommerce, Phát Triển Website